THU MUA THIẾT BỊ VĂN PHÒNG GIÁ CAO TẠI TPHCM

0
87

Dịch vụ thu mua thiết bị văn phòng chính là hoạt động bạn nên hợp tác, thực hiện các giao dịch cần thiết để thu hồi vốn và thanh lý đi những món đồ này. Tiến hành bán lại thiết bị cũ được xem là một trong những việc rất hữu ích cho cuộc sống của người hiện đại ngày nay.

Thu Mua Thiết Bị Văn Phòng Cũ TPHCM

Bạn đang tu sửa lại văn phòng, công ty, phòng học nhưng vẫn thừa quá nhiều thiết bị văn phòng? Bạn chưa tìm được bên thu mua nội thất và thiết bị văn phòng giá thành phù hợp chất lượng đồ dùng của bạn?

Thanh Lý Tốt phục vụ quy mô toàn quốc với uy tín lâu năm trong ngành sẽ giúp bạn thanh lý thiết bị văn phòng. Chúng tôi cam kết kinh nghiệm và uy tín lâu năm, thu mua đồ dùng với giá cả cao hơn thị trường.

Chuyên thu mua bàn ghế đồ dùng văn phòng giá cao tại TPHCM

1.Dịch Vụ Thu Mua Thiết Bị Văn Phòng Cũ Giá Cao Uy Tín TPHCM

Bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị trước khi di chuyển văn phòng. Nhưng quá trình này vẫn rất căng thẳng ngoài việc đóng gói và phân loại, thay đổi điện thoại và Internet, và các vấn đề về lịch trình. Còn có tất cả việc loại bỏ đồ đạc thiết bị cũ và hỏng và loại bỏ rác những thứ phải được loại bỏ và xử lý. Và không ai thực sự muốn đối mặt với những mản nặng này.

Thực tế là việc di dời thiết bị đồ văn phòng – hoặc thậm chí đơn giản là thay thế đồ nội thất – là một thách thức.

2. Kinh Nghiệm Hay Khi Di Chuyển Thiết Bị Đồ Văn Phòng

Để giúp làm cho quá trình này trơn tru hơn cho bạn. Chúng tôi cung cấp một số kinh nghiệm cơ bản để chuẩn bị cho việc di chuyển thiết bị văn phòng của bạn:

  1. Sắp xếp thiết bị văn phòng của bạn.

Bước đầu tiên trong việc giảm căng thẳng được tạo ra bởi việc di chuyển văn phòng là sắp xếp.

Sắp xếp giúp bạn xác định mặt hàng nào cần ưu tiên để có năng suất trong quá trình di chuyển văn phòng. Sắp xếp các mục thành ba loại như là: quan trọng, sử dụng luôn, và rác.

Bằng cách loại bỏ rác trước tiên. Bạn có thể tối ưu hóa việc di chuyển văn phòng và quay lại làm việc nhanh hơn.

Một khi bạn đã sắp xếp mọi thứ bạn nên đánh giá thiết bị văn phòng và đồ nội thất của bạn.

Thu mua bàn ghế thiết bị văn phòng giá cao tại TPHCM

Ví dụ:

– Bạn có cần giữ ghế sofa cũ?

– Bạn sẽ cần phải thay thế máy in và máy tính?

– Bạn có cần phải thay thế các bàn ghế cũ?

Thông thường, với các thiết bị văn phòng đã lỗi thời nên loại bỏ. Di dời văn phòng thường là thời gian tuyệt vời để nâng cấp và sửa chữa văn phòng của mình tốt hơn!

  1. Sắp xếp lại bố cục văn phòng và quy trình làm việc của bạn

Di dời văn phòng cũng là thời điểm lý tưởng để bắt đầu thực hiện sắp xếp lại văn phòng. Ngoài việc phân loại và xác định đồ nội thất và thiết bị ở lại hay đi. Bạn cũng nên xác định vị trí của từng món đồ và cách bạn muốn bố trí các món đồ nội thất đó để làm việc hiệu quả và thoải mái hơn.

  1. Các thùng bìa hay nhựa chứa các đồ văn phòng nhỏ hơn.

Bất cứ đồ gì bạn có kế hoạch loại bỏ hoặc quyên góp nên được đặt sang một bên và được dán nhãn phù hợp.

Bất kỳ đồ nào bạn có kế hoạch lưu trữ để sử dụng trong tương lai. Cũng nên được dán nhãn như vậy và đặt ở một vị trí khác.

Việc sắp xếp các hộp này sẽ hợp lý hóa quá trình di chuyển sau này. Giữ vật tư văn phòng cần thiết của bạn ở một nơi. Với các tài liệu quan trọng luôn có những thùng riêng.

Xem xét việc thuê công ty di chuyển văn phòng và thu mua đồ văn phòng cũ, Để tạo điều kiện và thúc đẩy di dời văn phòng của bạn. Nó có thể là một động thái chiến lược để thuê một công ty thu mua thiết bị văn phòng cũ chuyên nghiệp. Bởi vì bạn có thể mất năng suất trong quá trình loại bỏ hoặc di chuyển văn phòng.

Với việc bạn thuê một công ty thu mua đồ văn phòng cũ nó không chỉ giúp bạn nhận lại phần tiền trong quá đầu tư ban đầu. Mà còn giúp bạn cắt giảm được một phần chi phí.

Thanh lý thiết bị văn phòng cũ trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM

3.Tại sao cần liên hệ với điểm nhận thu mua thiết bị văn phòng cũ?

 Khách hàng có được hỗ trợ thu mua thiết bị văn phòng đúng với giá niêm yết trên thị trường.

Thiết bị trong không gian sống, làm việc không dùng nữa vẫn có thể bán để lấy lại tiền đầu tư mua sản phẩm mới để sử dụng.

Hoạt động thu mua với địa điểm nhận mua lại thiết bị văn phòng đã qua sử dụng hạn chế mức độ lãng phí tài nguyên thiên nhiên của người khách hàng.

Người có mong muốn dùng thiết bị đã qua sử dụng có thể liên hệ với điểm thu mua để đáp ứng nhu cầu. “Mua từ người chán, bán cho người cần” là một trong các giá trị nhận được khi làm việc cùng điểm nhận thu mua.

Hạn chế sự lãng phí khi đầu tư nhiều tiền mua thiết bị văn phòng để dùng và vứt đi khi không có nhu cầu sử dụng.

Thu mua đồ văn phòng trọn gói tại TPHCM

4.Hoạt động thu mua thiết bị văn phòng cũ mua những gì?

Các thiết bị văn phòng phẩm như bàn làm việc, bàn ghế học sinh, tủ gỗ đựng sách vở, ….

Mua những vật dụng nội thất gỗ trong hệ thống nhà hàng, khách sạn, trong không gian của phòng ngủ hoặc nhà bếp, ….

Các sản phẩm cửa gỗ lắp đặt tại nhiều vị trí trong không gian, ghế salon, sofa, ….

Ngoài ra dịch vụ này còn nhận thu mua những thiết bị điện tử đã qua sử dụng như: máy tính, laptop, máy in, máy photocopy, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, tivi, bếp ga, bếp điện, ….

Yêu cầu đặt ra

Sản phẩm được mua lại không còn giá trị sử dụng những tính năng của sản phẩm cần được đảm bảo. Có nghĩa là thiết bị, đồ nội thất cũ chưa bị hư hỏng quá nhiều.

Người bán thiết bị văn phòng cũ thật sự có nhu cầu thanh lý, không có sự chần chừ mất thời gian khi thực hiện hoạt động giao dịch sản phẩm.

Mua đồ văn phòng thanh lý giá cao tại TPHCM

5.Địa chỉ thu mua thiết bị văn phòng cũ chuyên nghiệp uy tín trọn gói giá cao

Khách hàng tại Việt Nam nếu có nhu cầu thanh lý lại các sản phẩm thiết bị văn phòng đã qua sử dụng có thể liên hệ với muamaytinh.vn để nhận được hỗ trợ thu mua thiết bị văn phòng chất lượng.

Khách hàng ở Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, … và các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh đều có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo.

Nguyên tắc làm việc

Làm việc 24/24 chính là thời gian chúng tôi đặt ra để làm hài lòng. Phục vụ cho nhu cầu của người có nhu cầu thanh lý thiết bị văn phòng đã qua sử dụng.

Kinh doanh với sự trung thực và hợp lý về giá thành; “thuận mua, vừa bán” là điều chúng tôi đặt ra trong nguyên tắc làm việc của mình.

Thanh toán kinh phí đầy đủ cho khách hàng sau khi hoàn thành việc thu mua với nhiều hình thức. Thanh toán tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản theo nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển, tháo lắp chuyên nghiệp cho sản phẩm cần được thu mua.

Thanh lý thiết bị văn phòng giá tốt uy tín 2022

6.Quy trình thu mua thiết bị văn phòng cũ được tiến hành

Người có nhu cầu được thu mua thiết bị văn phòng cũ liên hệ với muamaytinh.vn

Chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để tư vấn.

Nhân viên đảm nhận vị trí kinh doanh cung cấp bảng giá cho khách hàng.

Tiến hành thực hiện hoạt động thu mua bằng cách dọn, khuân vác đồ lên xe chuyên dụng.

Cung cấp hình thức thanh toán cho khách hàng.

Dọn dẹp mặt bằng cho khách hàng và kết thúc hoạt động thu mua.

 

HOTLINE :091 604 1939

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here